Soft4Boost Video to Flash

Soft4Boost Video to Flash เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอให้เป็นไฟล์แฟลช โดยตัวโปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์ในนามสกุลต่างๆ เช่น .AVI .MP4 .WMV .3GP .MKV หรือ H263/H264 Codecs รวมถึงนามสกุลอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถแปลงให้ออกเป็นไฟล์แฟลช .FLV ที่ใช้สำหรับรับชม หรือเปิดเล่นบนเว็บไซต์

สำหรับการใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์ Soft4Boost Video to Flash ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกไฟล์ที่อยากจะแปลงไฟล์มา เลือกไฟล์ที่ต้องการจะแปลงไฟล์ และเลือกที่เก็บไฟล์เมื่อทำการแปลงไฟล์เสร็จ จากนั้นทำการตั้งค่าคุณภาพของวิดีโอที่อยากได้ เช่น เฟรมเรต การเข้ารหัสประเภทต่างๆ และอีกมากมาย เป็นต้น ก่อนการแปลงไฟล์สามารถพรีวิวดูก่อนการแปลงไฟล์จริงๆ ได้ ทำให้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดสินใจก่อนการแปลงไฟล์จริงๆ นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยในการสร้างโค๊ด SWF ขึ้นมา เพื่อใช้อัพบนเว็บไซต์ได้อีกด้วย และยังสามารถใส่ลายน้ำป้องกันการคัดลอกได้อีกด้วย ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างถูกต้อง และไม่มีการก๊อบปี้ใดๆ ไปใช้งานได้ สำหรับใครสนใจสามารถดาวน์โหลด Soft4Boost Video to Flash ไปใช้งานกันได้ฟรี

btn-download

หมายเหตุ : โปรแกรมแปลงไฟล์ Soft4Boost Video to Flash ผู้พัฒนาโปรแกรมแจกจ่ายให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และโปรแกรมแปลงไฟล์ Soft4Boost Video to Flash เป็น Freeware ที่สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ใดๆ สำหรับผู้ใช้งานที่สนใจต้องการใช้งานสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ฟรี